TÌM HIỂU VỀ BỆNH ĐÁI DƯỠNG CHẤP

Bệnh đái dưỡng chấp có bệnh lí thuộc hệ tiết niệu. Nguyên nhân gây ra bệnh là do rò lưu thông từ hệ bạch mạch đổ vào bể thân.

> CHỈ MỘT LẦN CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH ĐÁI DƯỠNG CHẤP, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG KHỎI

Tìm hiểu về bệnh đái dưỡng chấp
Tìm hiểu về bệnh đái dưỡng chấp

Bạch mạch là một hệ thống quanh thận cực kỳ đa dạng. Nó là nơi hội lưu của bạch mạch hai chi dưới, đi vào ống ngực đổ vào hội lưu. Một khi bị tắc bạch mạch vùng thận sẽ dẫn đến bệnh đái dưỡng chấp.

1.Triệu chứng của bệnh đái dưỡng chấp

Đái dưỡng chấp là một bệnh không quá hiếm gặp ở nhiều người hiện nay. Bệnh được điều trị bằng phương pháp nội khoa. Thế nhưng, phần lớn cho kết quả thất thường. Lí do là vì đa số đái dưỡng chấp không rõ nguyên nhân hay còn gọi là căn nguyên bệnh. Bệnh thường có những triệu chứng sau:

Nước tiểu đục như sữa nếu để lâu thì đông lại như thạch. Đây là biểu hiện cho thấy bạn có khả năng mắc bệnh này. Thêm nữa bệnh đái dưỡng chấp thường xảy ra từng đợt, có lúc nó tự ổn định lại bình thường. Đái đục như sữa tăng nếu sau khi ăn thịt, cá, trứng. Thành phần của dưỡng chấp chiếm phần nhiều là lipid, protein, fibrinogen.

Người bệnh sẽ có thể trạng yếu ớt, gầy gò, thiếu năng lượng và tự tin, mệt mõi. Mức độ gầy gò của thể trạng sẽ tùy theo mức độ đái ra dưỡng chấp của họ. Tuy nhiên, họ vẫn sinh hoạt hoạt động bình thường.  Đồng thời sẽ không gặp tình trạng nhiễm khuẩn tiết niệu: không đái dắt, buốt, không đau quặn thận.

Đái dưỡng chấp được xen kẽ với các đợt đái máu đại thể toàn bải. Có nước tiểu đỏ như nước rửa thịt, không đông. Nếu để lâu hồng cầu sẽ lắng xuống đáy ống nghiệm. Người bệnh có thể bị một bên hoặc hai bên thận. Do đó, cần soi bàng quang để xác định là đái dưỡng chấp ở thận trái hay thận phải hay cả hai bên. Nếu chụp thận ngược dòng áp lực cao sẽ hiện thị trên phim X quang. Giúp dễ dàng quan sát được tình trạng giãn toàn bộ hệ thống bạch huyết quanh thận.

Nước tiểu đỏ như nước rửa thịt, không đông
Nước tiểu đỏ như nước rửa thịt, không đông

2. Bài thuốc chữa bệnh đái dưỡng chấp

Du long thái thang (rau dừa nước) : khô 100-150g

Bài thuốc rau dừa nước
Bài thuốc rau dừa nước

Cách sử dụng và liều lượng cụ thể như sau: Cho vào 800ml nước, sắc lấy 200ml nước thuốc chia ra thành 2 lần uống trong ngày. Mỗi ngày uống 1 thang. Khi uống người bệnh cần kiêng kị những thức ăn mặn, dầu mỡ và sữa…

Du long biển súc thang (Du long thái): khô 100g

Cần chuẩn bị : biển súc hay còn gọi là rau đắng: khô 12g, Cam thảo 4g

Cách dùng, liều lượng: Các vị cho vào 800ml nước, sắc lấy 200ml nước thuốc, chia uống 2 lần trong ngày. Mỗi ngày uống 1 thang. Kiêng kỵ: ăn mặn, dầu mỡ, ăn sữa và đặc biệt hông có thấp nhiệt không dùng.

> CHỈ MỘT LẦN CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH ĐÁI DƯỠNG CHẤP, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG KHỎI

0838.990.029